https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin thị trường

HỘI THẢO "XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2019"

11:37 | 28/11/2018

Bất chấp gặp nhiều khó khăn kinh tế Việt Nam năm 2018 vẫn duy trì được mức tăng trưởng 7%. Các chỉ tiêu kinh tế vĩ mô khác cũng khá thuận lợi như tăng trưởng xuất nhập khẩu tốt, cán cân thương mại thặng dư… Mặc dù vậy, có một vài dấu hiệu cho thấy những khó khăn nhất định đối với kinh tế trong nước và thế giới.

Đối với thị trường bất động sản nhiều người cho rằng giá bất động sản hiện nay đã quá cao và đang ở trong tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng với đà phát triển kinh tế ở Việt Nam thì cơ hội đầu tư trên thị trường bất động sản vẫn còn rất lớn. Điều quan trọng nhất đối với nhà đầu tư là lựa chọn được phân khúc nào, ở đâu?

Thời gian qua thị trường bất động sản cũng chứng kiến những đợt tăng rất mạnh và hiện có dấu hiệu cho thấy đà tăng của thị trường bất động sản đang chững lại. Bên cạnh những ý kiến thận trọng thì không ít ý kiến cho rằng cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2019 vẫn còn rất lớn.

Nhiều nhận định cũng cho rằng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục sẽ là một phân khúc thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2019 khi mà cơ sở pháp lý dành cho việc sở hữu “căn nhà thứ 2” được hoàn thiện. Thực tế, hiện đang có dòng vốn rất lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang đổ vào phân khúc này nên được kỳ vọng tạo ra sự bùng nổ trong một vài năm tới.

Để trả lời những câu hỏi trên, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức buổi hội thảo "Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019" vào lúc 08h30 - 11/12/2018 tại Royal Hotel Saigon. Tại hội thảo, những diễn giả là các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo các cơ quan nhà nước có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá, nhận định về tình hình thị trường năm 2019, từ đó đưa ra một số khuyến nghị dành cho các nhà đầu tư. 

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia:
1. PGS.TS Trần Đình Thiên - Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam. Nội dung trao đổi: Nhận diện các vấn đề kinh tế Việt Nam và bối cảnh kinh tế toàn cầu hiện nay.
2. Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Nội dung trao đổi: Những quy định pháp luật mới ảnh hưởng đến thị trường bất động sản.
3. Ông Stephen Wyatt - Tổng giám đốc Jones Lang Lasalle Việt Nam. Nội dung trao đổi: Tình hình các phân khúc thị trường bất động sản năm 2018 và triển vọng năm 2019.
4. Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên Tập báo Cafeland. Nội dung trao đổi: Thảo luận và hỏi đáp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hội thảo "Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản 2019" trên website SCC.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30