https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

“SỨC KHỎE VÀ GIA ĐÌNH LÀ QUAN TRỌNG NHẤT”

11:53 | 24/07/2019

Đó là lời nhắn nhủ chân thành mà ông Trần Việt Anh - Tổng Giám đốc Công ty SCC đã chia sẻ đến tất cả CBNV trong buổi thiền tập đầu tiên của chương trình “Tâm tịnh trí minh”.

Vào lúc 16 giờ 30, ngày 09/05/2019, tại Sàn giao dịch bất động sản SCC đã diễn ra buổi thiền tập đầu tiên của chương trình “Tâm tịnh trí minh” do Công ty SCC và PLC tổ chức miễn phí cho tất cả CBNV.

Trên tinh thần “sức khỏe và gia đình là quan trọng nhất”, ông Trần Việt Anh cùng Ban lãnh đạo công ty SCC và PLC chọn phương pháp thiền tập để giúp CBNV cải thiện sức khỏe; giảm áp lực sau giờ làm việc; tăng khả năng tập trung, sáng tạo trong công việc và xây dựng nét đẹp văn hóa doanh nghiệp.

Chương trình “Tâm tịnh trí minh” gồm 9 buổi diễn ra từ 09/05/2019 đến 07/06/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 
Cô Bùi Nguyễn Bảo Trân – Thành viên Ban giảng huấn Học viện Khoa học Tâm thức Những Trái Tim Vàng chia sẻ phương pháp thiền định, khả năng cân bằng Thân – Tâm – Trí mà thiền mang lại cho công việc và cuộc sống.
 

Ông Trần Việt Anh cho biết: ý định về việc tổ chức một chương trình thiền tập dành cho tất cả CBNV đã được Ban lãnh đạo ấp ủ đã lâu. Ông vui mừng vì hôm nay, dự định đó đã được thực hiện.
 


Cô Bảo Trân và cô Vân Đức hướng dẫn học viên cách hiểu thiền và thực hành thiền với sự đơn giản, dễ hiểu nhất.

 
Tất cả CBNV Công ty SCC và PLC tập trung thực hành thiền theo hướng dẫn của giáo viên.


Ông Trần Việt Anh tham gia học thiền cùng tất cả CBNV.

 
 Cùng nhau vận động nhẹ và phối hợp nhịp nhàng với hơi thở để tăng khả năng lưu thông máu, giảm stress. 

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm 20 năm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, Công ty SCC chọn xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo định hướng “Phát triển bền vững cùng cộng đồng”, chú trọng phát triển con người, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Do đó, Công ty SCC thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao để gắn kết tinh thần đồng đội và giúp CBNV rèn luyện sức khỏe như: Hội thao thường niên, Yoga xanh…

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30