https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

[VIDEO] SOL VILLAS - TRẢI NGHIỆM NHẬN SỔ HỒNG NHANH BẤT NGỜ VÀ NGAY TẠI TƯ GIA

09:59 | 29/09/2020

Dưới đây là một vài chia sẻ của Khách hàng về trải nghiệm nhận sổ hồng tại nhà riêng do Chủ đầu tư SCC tổ chức trong những ngày cuối tháng 8 vừa qua. Đây được xem là hình thức trao sổ hồng thân tình, vừa thể hiện trách nhiệm, uy tín, cam kết của Chủ đầu tư vừa tuân thủ các phương pháp phòng chống dịch bệnh.

- "Nhanh một cách bất ngờ. Mình không nghĩ là sớm như vậy. Cách phục vụ này rất là tốt."
 
- "Cô theo dõi các bước mà Chủ đầu tư thực hiện thì cô thấy là làm đúng tiến độ… gia đình cũng mong muốn có sổ sớm mà Chủ đầu tư cũng thực hiện cái này rất là tốt… Gia đình rất là vui."
 
- "Cảm ơn Công ty là nhận sổ hồng trước thời hạn. Trong cái mùa dịch này mà được nhận sổ là gia đình tôi thấy rất là phấn khởi và rất là vui mừng… rất hài lòng về Chủ đầu tư và khi nhận nhà cũng rất hài lòng."
 
- "Các bạn trao sổ trước thời hạn vào đúng cái đợt khó khăn như thế này thì mình rất là cảm ơn mọi người. Mình cảm thấy rất là vui khi mà SCC và các bạn đến trao sổ tận nhà… Mình cảm ơn các bạn không phải chỉ là hôm nay mà trong suốt cả quá trình thì các bạn đã hỗ trợ rất là nhiều…"
 
- "Sau khi Chủ đầu tư giao nhà rất đúng hẹn thì chúng tôi đã vào để hoàn thiện nội thất. Trong thời gian mình chưa hoàn thiện xong thì bên Chủ đầu tư đã giao sổ hồng cho mình. Tôi rất là phấn khởi và hạnh phúc."
 
Nằm trong khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village - Dự án xanh tiêu biểu 2019, với thời gian bàn giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch cùng sự quan tâm trọn vẹn đến trải nghiệm sống cao cấp của cư dân, khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas đã trở thành sự lựa chọn xứng đáng, thỏa mãn các tiêu chí mà giới thượng lưu mong đợi.
 
Hãy cùng chúng tôi cảm nhận không khí của chương trình trao sổ hồng đặc biệt này qua đoạn video ngắn dưới đây nhé:
 

 
 
 
 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30