https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

KHU BIỆT THỰ SOL VILLAS TRAO SỔ HỒNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

15:39 | 03/09/2020

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas do SCC đầu tư đã trao sổ hồng đợt một cho 39 cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà vào ngày 27/8.

 

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm trong khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village - dự án đạt giải Dự án xanh tiêu biểu 2019 do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn. Sự kiện lần này thể hiện trách nhiệm, uy tín, cam kết của chủ đầu tư - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) với khách hàng.

Lễ trao sổ hồng tận tay đến 39 khách hàng nhận tại tư gia được xem là hình thức trao sổ hồng thân tình, vừa đảm bảo cam kết về thời hạn bàn giao sổ hồng từ phía chủ đầu tư, vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, tuân thủ các phương pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Đại diện công ty SCC trao sổ hồng tận nhà cho cư dân. Ảnh: SCC.
 

Nhiều khách hàng chia sẻ, khi lựa chọn những căn biệt thự như ý, nhất là các căn biệt thự compound, mong muốn lớn nhất là đến ngày nhận bàn giao nhà và sổ hồng. Nhiều chủ nhân của biệt thự Sol Villas bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi nhận sổ hồng trong đợt trao đầu tiên này.

Chị Trần Thị Mỹ Châu, khách hàng hiện sống tại chung cư cao cấp quận 2, TP HCM hài lòng về chất lượng lẫn tiến độ của dự án.

"Lần đầu biết đến Sol Villas, tôi đã thích ngay thiết kế tinh tế cùng không gian xanh mát. Sau khi tìm hiểu, tôi an tâm về uy tín của chủ đầu tư SCC. Nay nhận được sổ hồng, tôi thực sự rất hài lòng, vì chủ đầu tư giao sớm hơn cam kết", chị Trần Thị Mỹ Châu chia sẻ.

Cư dân Sol Villas bày tỏ sự vui mừng khi nhận sổ hồng đúng tiến độ cam kết. Ảnh: SCC.

Anh Trần Phạm Tri, khách hàng đã dọn về Sol Villas cũng cho biết, anh bất ngờ về tốc độ ra sổ hồng và vui mừng vì đã chính thức trở thành chủ nhân bất động sản giá trị này.

"Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào các dự án do SCC phát triển", anh Trần Phạm Tri nói.

Đại diện SCC cho biết, tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp từ đầu năm đến nay khiến nhiều cư dân e ngại lễ bàn giao sổ hồng bị trì hoãn. Tuy nhiên doanh nghiệp này vẫn giữ cam kết về thời gian trao sổ hồng bằng việc linh hoạt thực hiện đến tận nhà, trao sổ hồng tận tay cư dân.

"Cam kết đảm bảo thời gian, tiến độ của sản phẩm cũng như ra sổ hồng là ưu tiên hàng đầu trong giá trị cốt lõi hướng đến 'uy tín và chất lượng' của doanh nghiệp chúng tôi. Đó cũng là điều làm nên thành công của PhoDong Village và Sol Villas", đại diện SCC nói.

Cư dân đồng thời là nhà đầu tư đã mua nhiều căn biệt thự Sol Villas. Ảnh: SCC.

Anh Từ Khánh, một cư dân đặc biệt của Sol Villas khi quyết định "xuống tiền" mua một lúc nhiều căn biệt thự Sol Villas chia sẻ chủ đầu tư SCC làm sổ hồng nhanh bất ngờ và hoàn toàn hài lòng về sự phục vụ.

Với pháp lý hoàn thiện, khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas hứa hẹn tiếp tục gia tăng giá trị, thể hiện uy tín của chủ đầu tư SCC - đơn vị được tạp chí Nhịp cầu đầu tư vinh danh Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019.

Trước đó, vào tháng 10/2019, chủ đầu tư này đã tổ chức lễ bàn giao những căn biệt thự Sol Villas đợt một đúng tiến độ. Với thời gian bàn giao nhà đúng tiến độ, pháp lý minh bạch cùng sự quan tâm trọn vẹn đến trải nghiệm sống cao cấp của cư dân, khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas trở thành sự lựa chọn xứng đáng, thỏa mãn các tiêu chí mà giới thượng lưu mong đợi.

 

Minh Anh

Theo VnExpress

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30