https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CÔNG TY SCC TIẾP TỤC TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

17:23 | 15/01/2019

Sau khi tặng quà Tết cho các nạn nhân chất độc màu da cam tại Thái Nguyên và Hải Dương, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) tiếp tục hành trình mang Tết ấm đến với các nạn nhân chất độc da cam ở Tây Ninh và Long An.

Cụ thể, vào hai ngày 10 và 11/1/2019, Công ty SCC phối hợp cùng với Ban tổ chức chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” cùng các đơn vị tài trợ khác đã đến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Tây Ninh, Long An.

Ngày 10/1/2019, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tây Ninh đoàn đã thăm hỏi, trao quà Tết và sổ tiết kiệm cho 28 gia đình nạn nhân chất độc da cam tại địa phương.

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện Công ty SCC trao quà cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam tại Tây Ninh.


Cùng ngày, đoàn đã đến thăm các trẻ em tại Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Tây Ninh tại xã Bình Minh (TP. Tây Ninh). Hiện tại, Trung tâm đang nuôi dưỡng 25 trẻ là nạn nhân chất độc da cam.

Ban tổ chức chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” trao quà cho các em và cô Võ Thu Vân – đại diện Trung tâm Nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Tây Ninh.

Vào ngày 11/1/2019, tại thành phố Tân An - tỉnh Long An, đoàn đã trao quà Tết và sổ tiết kiệm cho 28 gia đình nạn nhân chất độc da cam của tỉnh.
Ông Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện Công ty SCC cùng Ban tổ chức chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam” và các nhà tài trợ.

Từ cuối tháng 12 đến nay, Công ty SCC đã cùng chương trình “Mùa xuân của em” trao kinh phí xây dựng trường và tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo khó khăn ở tỉnh Lai Châu, Điện Biên; đồng thời cùng chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” tặng quà Tết cho các nạn nhân ở Thái Nguyên, Hải Dương, Tây Ninh và Long An. Đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty SCC luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến Tết Kỷ Hợi đủ đầy cho những hoàn cảnh khó khăn.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30