https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CÔNG TY SCC TẶNG QUÀ TẾT CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

15:37 | 15/01/2020

Vào 3 ngày (3, 4 và 5/1/2020) Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã đồng hành cùng chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” lần 2 đến thăm và tặng quà tết cho các nạn nhân tại ba tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng.

Tham gia cùng Ban tổ chức trao quà tại các tỉnh, ngoài lãnh đạo địa phương còn có Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin Việt Nam; Đại tá Trần Đình Đích – Tổng biên tập Tạp chí Da cam Việt Nam; ông Phan Ngọc Huy – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Công ty SCC cùng các đại diện doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Ông Phan Ngọc Huy – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án Công ty SCC (thứ 2 từ phải sang) cùng BTC và lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng trong buổi trao quà tết tại địa phương

Chiến tranh đã đi qua hơn 40 năm nhưng đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề cho dân tộc Việt Nam, trong đó có nỗi đau da cam. Nỗi đau đó vẫn âm ỉ qua bao nhiêu năm, qua bao nhiêu thế hệ.

Để góp phần xoa dịu nỗi đau đó, cũng như hỗ trợ chăm lo đời sống cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam, công ty SCC chung tay cùng chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” trao tặng đến các gia đình những phần quà tết như một sự sẻ chia phần nào những khó khăn với mong muốn các gia đình được đón một cái Tết trọn vẹn tình yêu thương.

Ông Phan Ngọc Huy – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án (ngoài cùng bên phải), đại diện Công ty SCC trao quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Cà Mau

Đây cũng là hoạt động thường niên của công ty SCC với chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này.

Với sứ mệnh “Phát triển bền vững cùng cộng động”, Công ty SCC luôn tích cực đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện như xây trường, xây cầu, tặng học bổng, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước nhằm nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp mình đối với cộng đồng và xã hội, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành dùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam” tại Cà Mau

Phát biểu trong buổi trao quà cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sóc Trăng, ông Phan Ngọc Huy – đại diện Công ty SCC cho biết: “Công ty SCC chúng tôi hy vọng rằng với những đóng góp nhỏ của ngày hôm nay phần nào đem đến niềm vui cho gia đình các nạn nhân và cũng mong rằng sẽ có thêm nhiều tổ chức và cá nhân không những ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới chung tay chung sức cùng chương trình.”

Được biết, từ ngày 01 đến ngày 12 tháng 01 năm 2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đã cùng với Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ, đi thăm và tặng quà tại 13 tỉnh, thành phố: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, TP. Hà Nội, Hà Nam và tỉnh Thanh Hóa mỗi tỉnh 50 xuất quà, mỗi xuất 1.000.000 đồng tiền mặt và một gói quà 150.000 đồng. Sau tặng quà cho nạn nhân, các tỉnh, thành phố trên, Ban tổ chức chương trình sẽ đi thăm và tặng quà tại một số tỉnh phía bắc. Tổng giá trị quà tết cho nạn nhân chất độc da cam trong trương trình này đạt gần một tỷ đồng.

Ban tổ chức chương trình sẽ tổ chức "Vinh danh, tri ân" những tấm lòng vàng đã đồng hành với chương trình. Chương trình sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Quốc Hội và tiếp sóng truyền hình Quốc phòng Việt Nam và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội và lúc 20 giờ ngày 15/01/2020.

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30