https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG THĂM, ĐỘNG VIÊN VÀ HỖ TRỢ 250 PHẦN CƠM ĐẾN LỰC LƯỢNG LÀM NHIỆM VỤ TẠI CHỐT KIỂM SOÁT PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 PHƯỜNG TRƯỜNG THẠNH, TP. THỦ ĐỨC

16:03 | 14/07/2021

Nhằm động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, sáng ngày 14/07/2021 đoàn thiện nguyện của CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) sáng lập đã đến thăm và trao tặng 250 phần cơm hỗ trợ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh.

Tại các chốt kiểm soát, đại diện CLB cùng chị Hồ Thị Mỹ Hạnh – Chủ Tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức đã đến thăm và động viên những nỗ lực của các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế cùng lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt, góp phần kiểm soát chặt chẽ, an toàn, tạo điều kiện thuận lợi để hàng hoá, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu được lưu thông thuận lợi đến với người dân trong khu vực phong tỏa. Phường Trường Thạnh bị phong tỏa 1 phần vào ngày 9/7. Từ 0 giờ ngày 13/7/2021 phong tỏa cả phường Trường Thạnh. Phạm vi phong toả toàn bộ địa bàn phường Trường Thạnh gồm 4 khu phố, 30 tổ dân phố với diện tích 982,81 ha, dân số 6.362 hộ, 21.951 nhân khẩu.

Có mặt tại chốt phong tỏa vào trước giờ trưa, các thành viên CLB mới thấu hiểu được những vất vả của các lực lượng trực chốt. Họ trú nắng dưới tấm bạt che oi bức, ai cũng mồ hôi nhễ nhại sau những lớp khẩu trang dày cộm và lớp kính chắn giọt bắn. Sự có mặt của lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát ở đây góp phần giúp bà con trong vùng phong tỏa yên tâm hơn, phục vụ tốt hơn cho công tác truy vết, khoanh vùng, dập dịch.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp cả trên toàn thế giới lẫn trong nước, các cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát luôn nâng cao cảnh giác, không chủ quan lơ là, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn khu phong vực tỏa. Họ là những người tích cực tuyên truyền người dân khi đến cung cấp nhu yếu phẩm tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và các biện pháp phòng, chống dịch của địa phương.

Có mặt tại chốt phong tỏa vào trước giờ trưa, các thành viên CLB mới thấu hiểu được những vất vả của các lực lượng trực chốt.

Sáng 14/07/2021 CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã đến thăm và trao tặng 250 phần cơm hỗ trợ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức.

Từ thực tế cho thấy, việc thiết lập các chốt kiểm soát phòng ngừa dịch từ xa là cần thiết. Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh - cửa ngõ ra vào địa bàn, nhiều ngày qua, các cán bộ, chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ đã phải hứng chịu nắng nóng như xối lửa, hay mưa gió bất chợt, vẫn ngày đêm phối hợp cùng lực lượng Quân sự, Y tế, đoàn viên thanh niên tình nguyện, dân quân tự vệ làm nhiệm vụ, với quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh lây lan vào cộng đồng.

Chị Hồ Thị Mỹ Hạnh – Chủ Tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức đã gửi thư cảm ơn đến CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương vì thực hiện chương trình "Bữa Cơm Nghĩa Tình" rất ý nghĩa và kịp thời.

“Có thực mới vực được đạo”, 250 phần cơm hỗ trợ cho lực lượng trực chốt ở phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức không chỉ bày tỏ lòng cảm kích với tinh thần quả cảm và nhiệt huyết của các thành viên trong lực lượng, mà còn góp phần nào thể hiện sự quan tâm của xã hội đến sức khoẻ của những người trong tuyến đầu phòng, chống dịch. Khi nhận được hộp cơm đầy, đủ chất lượng, nhìn gương mặt ai cũng vui vẻ hẳn lên.

Đây cũng là hành trình lan toả yêu thương thuộc chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đang thực hiện khắp các địa phương có khu vực phong toả, cách ly, đặc biệt hỗ trợ những người nghèo khó trong tình hình toàn thành phố giãn cách theo Chỉ thị 16 suốt gần 1 tuần vừa qua.

Từ ngày 08/07 đến nay, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã phối hợp cùng Ban Thương trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tại các địa phương thực hiện chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” trao tặng được 5,250 phần cơm thiện nguyện, tài trợ 600 bộ đồ bảo hộ y tế với số tiền hơn 127 triệu đồng.

CLB hy vọng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân tiếp tục trao gửi niềm tin, sự yêu thương, tiếp tục đồng hành và đóng góp để CLB có thể thực hiện được nhiều chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn, giúp đỡ những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, tạo nên sự lan tỏa tích cực trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân hiện nay.

Để đồng hành với CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương nhân rộng những hoạt động ý nghĩa này, mọi đóng góp xin chuyển về:

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30