https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ 84 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH VIỆN K - CƠ SỞ TÂN TRIỀU VÀ BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

17:21 | 14/05/2021

Nhằm chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 13/5/2021 CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã hỗ trợ 84 triệu đồng để đặt 2.400 suất ăn cho các y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà đến chăm sóc tại Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, các bệnh viện trọng điểm của ngành y tế Hà Nội cũng phải đương đầu với những khó khăn. Ngày 05/05/2021 Hà Nội đã quyết định cách ly y tế toàn bộ cơ sở Đông Anh của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đến ngày 19/05/2021 sau khi phát hiện 14 ca dương tính sau khi xét nghiệm hơn 300 mẫu nhân viên y tế, bệnh nhân (ngoại trừ bệnh nhân COVID-19) và người nhà bệnh nhân.


Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương. Ảnh: Internet

 

Ngoài ra, hiện Bộ Y tế đã cho tạm dừng công tác tiếp nhận bệnh nhân đến khám, chữa bệnh cả ở các cơ sở của Bệnh viện K; cách ly toàn bộ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân theo từng khoa/phòng, từng tầng và tiếp tục thực hiện việc xét nghiệm sàng lọc Covid-19 sau khi có 10 mẫu xét nghiệm dương tính được phát hiện vào ngày 07/05/2021 tại bệnh viện.


Bệnh viện K - Cơ sở Tân Triều. Ảnh: Internet


Theo chia sẻ của phòng Công tác xã hội tại Bệnh viện K thì nhu cầu cần thiết của bệnh viện hiện tại là sắp xếp các bữa ăn trong ngày cho toàn thể y bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân lên tới 10.000 suất ăn. CLB đã chuyển khoản hỗ trợ Bệnh viện K 42 triệu đồng để đặt mua 1.200 suất ăn hỗ trợ phần nào những ngày khó khăn của bệnh viện trong giai đoạn phòng chống dịch Covid – 19.

Tiếp đó, để động viên kịp thời lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch trong giai đoạn khó khăn này, chiều ngày 13/05/2021, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương cũng chuyển khoản hỗ trợ 42 triệu đồng nữa đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương để đáp ứng đủ 3 bữa trong 1 ngày cho toàn thể y bác sỹ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

Hy vọng với sự hỗ trợ kịp thời này của CLB đã giảm bớt một phần áp lực cho đội ngũ các y bác sĩ phòng chống dịch. Với những hành động thiết thực này, CLB và cộng đồng mong muốn mang tới nguồn động lực giúp các cán bộ nhân viên y tế cũng như bệnh nhân sớm vượt qua khó khăn trước mắt, nhanh chóng khống chế, kiểm soát được dịch bệnh, góp phần vào thành công của công tác phòng, chống dịch bệnh của người dân cả nước.

 

CLB Ấm Tình Yêu Thương

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30