https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG NHẬN BẰNG TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG DO HỘI ĐỒNG THI ĐUA – KHEN THƯỞNG TRUNG ƯƠNG HỘI TRAO TẶNG

11:24 | 23/12/2020

Năm 2020, hưởng ứng phong trào hành động vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã đồng hành cùng Tạp chí Da cam Việt Nam thực hiện các chương trình chăm sóc, giúp đỡ, cưu mang các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Nạn nhân chất độc da cam phải chịu nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Họ là những người nghèo nhất trong những người nghèo, người đau khổ nhất trong những người đau khổ. Họ rất cần sự quan tâm chia sẻ của toàn xã hội.

Đối chiếu với Quy chế Thi đua – Khen thưởng của Hội Nạn nhân Chất độc Da cam Việt Nam, cũng như tri ân tấm lòng của CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương do Công ty SCC sáng lập, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Hội đã quyết định trao tặng Bằng khen Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho Câu lạc bộ Thiện nguyện “Ấm tình yêu thương”. Tới dự Lễ trao tặng có sự tham gia của:

  1. Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh – nguyên Uỷ viên BCHTƯ Đảng
  2. Trung tướng Đặng Nam Điền – Phó Chủ tịch – TTK HNNCĐDC Việt Nam
  3. Ông Nguyễn Văn Khanh – Phó Chủ tịch – Giám đốc Quỹ NNCĐDC Việt Nam
  4. Lãnh đạo: Văn phòng, các ban, các đơn vị thuộc Trung ương Hội
  5. Ông Trần Việt Anh – Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương – TGĐ Công ty SCC

Trong buổi Khen thưởng diễn ra vào sáng ngày 18/12/2020, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, nguyên Uỷ viên BCHTƯ Đảng đã có lời khen tặng dành cho ông Trần Việt Anh: “CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) là đối tác quan hệ trong hoạt động nhân đạo với Tạp chí Da cam Việt Nam. Công ty SCC nhiều năm qua luôn hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước, Công ty không chỉ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động mà còn quan tâm đến các hoạt động an sinh - xã hội, hoạt động nhân đạo, từ nhiện, góp phần thực hiện mục tiêu Quốc gia: xóa đói, giảm nghèo, nhất là đối với các đối tượng chính sách, được xã hội đánh giá cao. Tôi nhiệt liệt hoan nghênh và đánh giá cao Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và Câu lạc bộ “Ấm tình yêu thương” đã có những hoạt động hết sức nhân văn.”

Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, nguyên Uỷ viên BCHTƯ Đảng, trao tặng Bằng tri ân Tấm lòng vàng cho ông Trần Việt Anh, Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương – TGĐ Công ty SCC.

Đáp lời tri ân của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương Hội, ông Trần Việt Anh cũng chia sẻ: “Trong năm 2021 tới đây, CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương sẽ phát huy kết quả, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra và tiếp tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội.”

Trước đó, CLB đã trao 30 phần quà cho NNCĐDC ở miền Tây (trị giá mỗi phần quà 1 triệu đồng) trong dịp Tết 2020, và ủng hộ xây 2 căn nhà tình nghĩa cho NNCĐDC thuộc 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Trị (trị giá mỗi căn nhà tình nghĩa hơn 100 triệu đồng). Đồng thời CLB còn hỗ trợ phí sinh hoạt hàng tháng cho gia đình NNCĐDC ông Tạ An Toàn tại Hà Tĩnh, gia đình bà Nguyễn Thị Nâu và gia đình ông Hoàng Đức Quyền ở Quảng Trị.

Sắp tới, CLB sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trong Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam”, lần thứ 3 năm 2021 để giúp nạn nhân chất độc da cam có thêm chia sẻ, để họ có điều kiện vượt lên nỗi đau. Đồng thời, từ năm 2021 trở đi, CLB sẽ đồng hành với Hội NNCĐDC Việt Nam xây thêm những căn nhà tình nghĩa cho các NNCĐDC, mỗi năm dự kiến khoảng 10 căn.

Trong năm 2021 tới đây, CLB Thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương sẽ phát huy kết quả, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đề ra và tiếp tục tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều tấm lòng vàng, nhà hảo tâm và mạnh thường quân nối tiếp yêu thương, chung tay lan toả tinh thần tương thân tương ái mà CLB đang cố gắng phát huy đối với những gia đình bị đeo bám bởi “nỗi đau da cam”.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30