https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG CHUNG TAY BẢO VỆ CÁC BÁC SỸ CHỐNG DỊCH COVID-19

11:49 | 17/04/2020

Sáng ngày 17/04/2020 tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương trao tặng 5.000 khẩu trang y tế và 100 tấm chắn bảo hộ cho các Y- Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới để góp phần bảo vệ các bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid – 19.

Anh Giang Châu Tuấn - đại diện CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương trao tặng khẩu trang và tấm chắn bảo hộ cho bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Đại dịch Covid – 19 kéo dài, trang thiết bị y tế phòng hộ khan hiếm, những chiến sĩ tiền tuyến đáng lý phải được trang bị đầy đủ “thiết bị bảo hộ” để lâm trận, thì nay lại phải chịu nhiều thiệt thòi do tình trạng thiếu hụt thiết bị y tế trên toàn cầu. Con số các y, bác sĩ nhiễm bệnh ngày càng tăng, theo số liệu chỉ riêng ở Ý và Tây Ban Nha đã khiến hơn 30.000 bác sĩ nhiễm virus. Tại Indonesia, đã có 18 bác sỹ qua đời vì covid- 19…

Để tự bảo vệ mình, các y bác sĩ ở Anh, Philippine... phải lấy cả túi nilon đựng rác thải thay cho đồ bảo hộ, hay như các bác sĩ ở Indonesia cũng phải lấy áo mưa dùng 1 lần để mặc trong lúc chăm sóc bệnh nhân.

Tại Việt Nam, các bác sĩ ở bệnh viện cũng phải tự mình may khẩu trang vải để dùng trong lúc khẩu trang y tế thiếu hụt…Theo một lãnh đạo của Bệnh viện Nhân dân Gia Định, khẩu trang y tế hiện nay thiếu hụt trầm trọng, do đó, chỉ có bác sĩ tuyến đầu còn được ưu tiên phát khẩu trang y tế, còn lại các nhân viên y tế khác được phát khẩu trang vải.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn và 100 tấm chắn bảo hộ cho bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Tương tự, ở bệnh viện Nhi Đồng 2 trang bị cho các nhân viên y tế 6 khẩu trang vải để luân phiên sử dụng. Ở các bệnh viện tuyến đầu như bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Chợ Rẫy, ban lãnh đạo phải đau đầu, “cân đo đong đếm” từng cái khẩu trang y tế khi phát cho các bác sĩ.

Công tác phòng chống dịch Covid - 19 đang vào cao điểm và nhu cầu khẩu trang y tế cho các y bác sĩ tuyến đầu rất cần được ưu tiên. Bộ Y tế và các bệnh viện đã phải kêu gọi mọi nhà chung tay hỗ trợ khẩu trang y tế cho các bác sĩ phòng chống dịch Covid – 19. Ước tính cần khoảng 30 triệu khẩu trang dự trữ cho các bác sĩ chiến đấu với dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi và để chung tay bảo vệ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng đến các bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới 5.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn và 100 tấm chắn bảo hộ vào sáng ngày 17/04/2020. Mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ góp thêm sức mạnh cho các “chiến sĩ tiền tuyến” vững tin trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19.

Chị Lê Thị Bích Huyền - phòng CTXH bệnh viện Nhiệt Đới đại diện bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM gửi thư cảm ơn đến CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương

Cuộc chiến với virus chưa biết khi nào kết thúc, để có thêm nhiều thiết bị bảo hộ cho các Y – Bác sĩ, CLB hy vọng sẽ có thêm nhiều sự đóng góp nữa của mạnh thường quân để hoạt động chung tay bảo vệ bác sỹ chống dịch Covid – 19 tiếp tục được diễn ra. Mọi đóng góp xin chuyển về:

☛ Tên tài khoản: CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương

☛ Số tài khoản: 059704078787878

☛ Tại ngân hàng: HDBank - chi nhánh Đông Sài Gòn

☛ Nội dung chuyển khoản: Họ & tên người ủng hộ

CLB xin cám ơn các mạnh thường quân, những thành viên của CLB đã chung tay đóng góp kinh phí và công sức cho các hoạt động vì cộng đồng trong thời gian vừa qua.

Rất mong nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm và quý mạnh thường quân trong thời gian tới để CLB tiếp tục các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30