https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN 2020 ẤM ÁP, ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SCC

22:25 | 11/02/2021

Tối ngày 29/01/2021 tại Công ty Cổ phần Đầu tư SCC, Công ty SCC đã long trọng tổ chức chương trình Tất niên 2020 với sự tề tựu tham gia của hơn 200 thành viên gồm Ban Lãnh đạo và CBNV các công ty thuộc Đại gia đình SCC.

 

Tất niên – nét văn hóa ấm áp của Đại gia đình SCC

Không khí rộn ràng của những ngày cuối năm như muốn báo hiệu một mùa mới sắp sang. Đó là mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh, mùa của những hy vọng tràn đầy…

Hòa trong không khí đó, Công ty SCC đã tổ chức chương trình Tất niên 2020. Đây không chỉ là sự kiện thường niên của Công ty SCC mà còn là nét văn hóa Đại gia đình, là dịp để Ban Lãnh đạo tổng kết, ghi nhận kết quả công việc sau một năm của CBNV và cùng quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết.


Ban Lãnh đạo công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng CBNV Đại gia đình SCC

Chủ đề của chương trình Tất niên năm nay được gói gọn trong một chữ “Cảm”. Đó cũng chính là thông điệp ngắn gọn, cô động mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến toàn thể CBNV Đại gia đình SCC. Sau hai câu hỏi “Các anh chị cảm nhận được điều gì khi đi qua năm 2020 với nhiều biến động?” và “Các anh chị có cảm nhận được những đổi thay trong cuộc sống kể từ sau đại dịch?” là những phút lắng lại nghĩ suy của các thành viên Đại gia đình SCC.

Có thể nói, 2020 là năm khó quên đối với các quốc gia trên thế giới khi đại dịch Covid-19 quét qua hơn 200 nước và để lại hậu quả vô cùng nặng nề trên nhiều vùng miền lãnh thổ. Tại Việt Nam, đại dịch và thiên tai bão lũ đã làm đảo lộn cuộc sống của vô số người trên dải đất hình chữ S thân thương. Covid-19 đã và đang làm thay đổi hoàn toàn cách con người tổ chức cuộc sống, từ không gian công cộng cho đến thói quen sinh hoạt của mỗi cá nhân, đã thổi một làn gió mới trong nhận thức và tư duy của mỗi con người, để từ đó con người biết quý trọng sức khỏe hơn, sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, biết trân trọng giá trị cuộc sống gia đình và nhiều điều ý nghĩa khác.

Năm 2020 khép lại với nhiều khó khăn thách thức đến từ đại dịch nhưng cũng là cơ hội để văn hóa doanh nghiệp được thể hiện rõ nét. Tại SCC, Ban Lãnh đạo đã chủ động ứng phó, bảo vệ sức khỏe nhân viên trước mùa dịch Covid-19. Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện để toàn thể CBNV được phát huy tối đa năng lực trong điều kiện tinh thần thoải mái nhất, giữ vững tinh thần lạc quan và năng lượng làm việc tích cực trong suốt mùa dịch. Toàn thể CBNV SCC cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, hòa đồng, tinh thần đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Không chỉ chăm lo đời sống, quan tâm đến sức khỏe CBNV, Công ty SCC luôn tích cực thể hiện trách nhiệm cộng đồng như là sợi chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành phát triển 22 năm. Có thể nói, 2020 là năm bận rộn của CLB Ấm Tình Yêu Thương khi triển khai hàng loạt chương trình hỗ trợ cộng đồng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
 

Ông Trần Việt Anh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty SCCI, SCC, PLC phát biểu tổng kết năm 2020 và chia sẻ những kế hoạch, định hướng của công ty trong năm 2021


Ban Lãnh đạo các công ty Đại gia đình SCC nâng ly chúc mừng Tất niên 2020

Tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích năm 2020

Trong khuôn khổ của chương trình Tất niên 2020, để ghi nhận những đóng góp nổi bật của CBNV trong việc hoàn thành mục tiêu chung của công ty, HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc các Công ty đã quyết định tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Giải thưởng tập thể Đột Phá dành cho Phòng Tài chính, Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh, Phòng Marketing của Công ty SCC; Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Thẩm định Đầu tư - Xây dựng, Phòng Tài chính, Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh – Tiếp thị, Phòng Quản lý dự án của Công ty SCCI; Bộ phận Siêu thị của Công ty PLC và Khối vận hành khách sạn Fleur De Lys, Ban dự án Fleur De Lys Quy Nhơn của khách sạn Fleur De Lys.


Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Đột Phá của Công ty SCC

Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Đột Phá của Công ty SCCI


Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Đột Phá của Công ty PLC


Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Đột Phá của khách sạn Fleur De Lys

Giải thưởng tập thể Cống Hiến dành cho Phòng Kinh doanh, Phòng Công nợ, Xí nghiệp bơm, Xí nghiệp cơ khí sửa chữa, Nhà máy Beton SMC – Vinhomes của Công ty SMC Sài Gòn và Phòng Nghiên cứu kỹ thuật bê tông, Phòng Quản lý công nợ của Công ty SMC Long An.


Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn

Ban Lãnh đạo trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho đại diện các Tập thể Phòng ban đạt giải thưởng Cống Hiến của Công ty SMC Long An

Về giải thưởng cá nhân, Công ty SCC đã trao tặng danh hiệu Cống Hiến đến anh Phạm Hoàng Nguyên, anh Đoàn Nguyễn Ngọc Hiếu; danh hiệu Đột Phá được trao cho: anh Nguyễn Huy Hoàng, anh Phan Ngọc Huy, anh Bùi Quang Vinh, anh Phan Văn Tú, chị Trần Thị Huyền Nga, anh Bùi Anh Chính, chị Đinh Thị Huyền Trâm, chị Văn Thị Ngọc Quý, chị Nguyễn Ngọc Hòa, chị Nguyễn Thị Kim Hồng, anh Nguyễn Gia Trí Tín.


Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến và Đột Phá của Công ty SCC


Công ty SCCI đã vinh danh: anh Nguyễn Thanh Minh, chị Hồ Thị Bích Trầm, anh Đỗ Văn Kiếm, anh Nguyễn Kim Hoàng, anh Cái Văn Bằng đạt giải Cống Hiến; anh Phạm Xuân Phong, anh Nguyễn Văn Vinh, anh Đàm Chí Vinh, anh Võ Trần Võ, chị Nguyễn Thị Mộng Cầm, chị Tạ Thị Diệu, anh Đặng Ngọc Cường đạt giải Đột Phá.


Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến và Đột Phá của Công ty SCCI

Về phía Công ty PLC: anh Trần Minh Cảnh đã đạt giải thưởng Cống Hiến; chị Phạm Nguyễn Ngọc Hà, anh Lý Trường Hậu, chị Phạm Thị Minh Diện, anh Phạm Vĩnh Hội, chị Phạm Thị Hải đã đạt giải Đột Phá.


Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty PLC trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến và Đột Phá của Công ty PLC

Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn đã trao tặng danh hiệu Cống Hiến đến anh Hồ Bình Phương; danh hiệu Đột Phá được trao cho: anh Nguyễn Ngọc Thịnh, chị Trần Thị Ngọc Hà, anh Kiều Thanh Tuấn, chị Trần Thị Lệ Chơn, chị Nguyễn Thị Hương, chị Huỳnh Thị Diễm Thúy, anh Hồ Văn Điệp, anh Đặng Thế Triều.


Đại diện Ban Lãnh đạo khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến và Đột Phá của khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

Công ty SMC Sài Gòn đã vinh danh: anh Trần Ngọc Hân, chị Từ Cẩm Phương, chị Nguyễn Nguyên Ái, chị Nguyễn Băng Cơ, anh Võ Thành Lâm, anh Trần Chí Đại, anh Đinh Trọng Nho, anh Huỳnh Minh Trung, anh Nguyễn Minh Thưởng đạt giải Cống Hiến.


Ban Lãnh đạo Công ty SMC Sài Gòn trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Sài Gòn

Công ty SMC Long An cũng trao giải Cống Hiến đến các anh chị: chị Trần Thị Huyền Trân, chị Nguyễn Thị Thùy Nghiêm, anh Nguyễn Minh Hiếu, chị Nguyễn Thị Kim Thủy.

Ban Lãnh đạo Công ty SMC Long An trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SMC Long An

Công ty SKB cũng đã vinh danh: anh Nguyễn Đình Hiến, chị Hoàng Thị Hương, anh Nguyễn Ngọc Giới, anh Nguyễn Trọng Tráng, chị Nguyễn Kim Ngân, chị Đặng Thúy Hà đạt giải Cống Hiến.


Chủ tịch HĐQT Công ty SKB trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các anh chị đạt danh hiệu Cống Hiến của Công ty SKB

Những chiếc kỷ niệm chương, những bó hoa tươi thắm đã được trao tặng đến các anh chị CBNV từ Ban Lãnh đạo các công ty như sự ghi nhận và khích lệ nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ công ty đề ra trong năm 2021.

Chương trình văn nghệ đặc sắc

Không chỉ có hoạt động tổng kết, vinh danh, sự kiện Tất niên còn để lại dấu ấn với chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc ba miền của CBNV, được đầu tư dàn dựng công phu, đặc sắc và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự.Tiết mục “Nắng có còn xuân’’ của khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn mở màn cho chương trình văn nghệ với những giai điệu rộn ràng sắc xuân.


Tiết mục hài kịch của Công ty SCC góp thêm không khí tươi vui nhưng cũng không kém phần sâu sắc với thông điệp hết sức nhân văn và ý nghĩa.


Bỏ qua những chuyện không vui để chào đón năm mới là lời nhắn nhủ nhẹ nhàng của tập thể CBNV Công ty SCCI qua bài hát “Chuyện cũ bỏ qua”.


Những giai điệu rộn ràng, tươi vui của tiết mục “Tết đong đầy” do Công ty PLC thể hiện khiến lòng người thêm bồi hồi, rạo rực mong Tết đến xuân về để sum họp đoàn viên


Từ Bắc Ninh xa xôi, Công ty SKB mang đến những giai điệu thật sâu lắng, chan chứa ân tình qua bài hát “Gửi về Quan họ’’


Những tiết tấu âm nhạc mang phong cách Pop-Rock của nhạc sĩ Từ Huy với bài hát “Ngày tết quê em” qua phần trình diễn của tập thể SMC Sài Gòn đã thổi bùng lên không khí mùa xuân nao nức.

Tiết mục Bốc thăm trúng thưởng “Thỏi Vàng May Mắn” đã khuấy động thêm nhiệt cho buổi tiệc Tất niên với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất 3 triệu đồng, 1 giải nhì 2 triệu đồng và 10 giải ba, mỗi giải 500.000 đồng.Mười anh chị may mắn nhận giải ba của chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Thỏi Vàng May Mắn”


Đại diện Ban Lãnh đạo trao giải nhì chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Thỏi Vàng May Mắn”


Đại diện Ban Lãnh đạo trao giải nhất chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Thỏi Vàng May Mắn”


Tiếp nối chương trình là phần trao giải Hội thi làm bánh chưng bánh tét được tổ chức ngày 28/1 với chủ đề “Tết trọn niềm vui”. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các anh chị đến từ các công ty SCC, SCCI, PLC và SMC và được chia làm 3 đội thi gồm: Đội bánh chưng miền Bắc 32 người, Đội bánh tét miền Trung 29 người và Đội bánh tét miền Nam 28 người. Hội thi không chỉ là dịp để Đại Gia đình SCC hội ngộ, cùng nhau tìm hiểu các loại bánh chưng bánh tét đặc trưng theo từng vùng miền và duy trì một nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của ông bà xưa, mà còn là hoạt động gắn kết, xây dựng văn hóa gia đình, thân thiện và yêu thương tại nơi công sở.

Sau một buổi chiều chung tay chung sức, phối hợp nhuần nhuyễn, thuần thục, 3 đội tham gia Hội thi đã hoàn thành xong phần thi của mình với kết quả: Đội bánh chưng miền Bắc gói được 134 cái, đạt yêu cầu 112 cái; Đội bánh tét miền Trung gói được 102 cái; Đội bánh tét miền Nam gói được 101 cái. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về Đội bánh tét miền Trung; đồng giải nhì là Đội bánh chưng miền Bắc và Đội bánh tét miền Nam.


Các đội thi làm bánh Chưng bánh Tét nhận giải thưởng

Từ thành phố biển Quy Nhơn, khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn mang đến cho đêm văn nghệ phần trình diễn thời trang độc đáo, những giây phút xúc động với tiết mục nhạc kịch “Tết ấm cho mọi nhà’’ và màn biểu diễn bartender vô cùng ấn tượng.
 

Tiết mục nhạc kịch “Tết ấm cho mọi nhà’’ của khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn khiến người xem rưng rưng lệ lẫn hân hoan khi theo dõi câu chuyện với thông điệp đầy ý nghĩa.


Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn Tiết với tiết mục biểu diễn thời trang đầy sáng tạo và độc đáo


Tiết mục của Bar Manager đến từ khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn khiến người xem mãn nhãn với màn biểu diễn bartender thật điêu luyện

 

Chương trình Tất niên 2020 của Đại gia đình SCC đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui, ấm cúng với những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc hòa trong giai điệu rộn ràng mùa xuân. Khép lại một năm lao động miệt mài, những giây phút gặp gỡ, giao lưu văn nghệ đã kết nối Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Đại gia đình SCC xích lại gần nhau hơn, tiếp thêm cho CBNV nguồn năng lượng, nhiệt huyết, vun đắp thêm tình yêu đối với công việc và sự gắn bó, cống hiến lâu dài với công ty. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón Tết Tân Sửu 2021 - Tết trọn niềm vui và chinh phục những mục tiêu, thử thách mới của năm 2021.

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30