https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CHỦ ĐẦU TƯ KĐT PHODONG VILLAGE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY 2019”

13:35 | 15/01/2019

Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, đem lại cuộc sống xứng tầm cho cư dân Khu đô thị PhoDong Village, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) tổ chức chương trình Tri ân cư dân & đối tác với chủ đề “Tết sum vầy 2019”.

Chương trình Tết sum vầy 2019 là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng thường niên của Khu đô thị PhoDong Village. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 19/01/2019 với rất nhiều hoạt động phong phú & mang đậm nét truyền thống của người Việt vào dịp Tết đến xuân về. Các thành viên tham dự chương trình có cơ hội thưởng trà đậm đà hương vị miền Bắc với kẹo lạc và chè Lam, cơ hội nhận chữ Thư pháp của ông đồ theo như ước nguyện, các trò chơi dân gian sống động vào dịp lễ hội,… và đặc biệt thú vị hơn nữa các thành viên tham dự chương trình sẽ có dịp selfie hình ảnh đẹp của mình qua những khung hình tái hiện không khí Tết diễn ra trong từng “gian nhà” ở giữa chốn bình yên và trong lành của Trung tâm hành chính Quận 2.

Mỗi một “gian nhà” khoác lên mình một chủ đề cũng như là một ước nguyện, mong muốn, cầu chúc cho gia đình của mình, của các cư dân láng giềng bước sang năm mới luôn tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, một năm mới bình an, một năm mới quây quần & đoàn tụ bên nhau, một năm mới hội tụ sinh khí thịnh vượng, một năm mới tràn ngập lộc xuân đâm chồi và một năm mới khắc thêm chí khí, nhiệt huyết, thành quả công danh làm rạng danh tổ tông của các thế hệ con cháu nối dõi trong tương lai. Đó là những lời ước nguyện hướng về “Cội nguồn”, “Bình an”, “Đoàn viên”, “Sinh sôi”, “Thịnh vượng” & “Hiển vinh”. Đi qua mỗi chủ đề của mỗi gian nhà, dừng chân chậm lại chụp hình selfie các thành viên tham dự như đang đắm mình trong khung cảnh như của chính gia đình mình với từng câu đối đỏ như: “Tổ tôn công đức thiên niên thịnh; Tử hiếu tôn hiền vạn đại xương” (Dịch nghĩa: Công đức tổ tôn nghìn năm thịnh; Hiếu hiền con cháu vạn đời ngay), “Tân niên, hạnh phúc bình an tiến; Xuân nhật, vinh hoa phú quý lai” (Dịch nghĩa: Năm mới, hạnh phúc bình an đến; Ngày xuân, vinh hoa phú quý về), “ Đa lộc, đa tài, đa phú quý; Đắc thời, đắc lợi, đắc nhân tâm” (Dịch nghĩa: Nhiều lộc, nhiều tài, nhiều của cải; Gặp thời, được lợi, được lòng người),…

Có lẽ khoảnh khắc “Tết sum vầy 2019” của chương trình chỉ diễn ra trên một trục Đại lộ Phượng Vỹ của Khu đô thị PhoDong Village nhưng cho người tham gia chương trình như được “sống” trong nhiều “cảnh nhà” và như được trải nghiệm nhiều hơn vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Hy vọng rằng, cảm xúc của người tham dự chương trình sẽ được đong đầy trong đêm tiệc tri ân đầy ý nghĩa với sự góp mặt của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi danh như Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Đào Mác,… Hy vọng rằng với sự cống hiến hết mình và sự thăng hoa đỉnh cao trong đêm tiệc tri ân này của các nghệ sỹ sẽ mang đến cho người tham dự chương trình nhiều trải nghiệm về một “Tết sum vầy” theo một cách rất đặc biệt, kiểu “PhoDong Village”- nơi mà các cư dân được hòa mình trong cộng đồng văn minh và đẳng cấp. BTC chương trình cũng muốn gửi gắm thông điệp hội tụ & đoàn viên cho một năm mới Kỷ Hợi 2019 đến rất gần.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30