https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN 2018 CÔNG TY SCC, SCCI, PLC, NAVILAND, SQC

10:50 | 23/02/2019

Trong chương trình Tất niên 2018, Công ty đã vinh danh 7 tập thể và 7 cá nhân đạt giải thưởng Cống hiến, 22 cá nhân đạt giải thưởng Đột phá và 39 cá nhân đạt giải thưởng Động lực.

Vào lúc 19h00 ngày 26/01/2019, tại trụ sở Công ty SCCI (Khu công nghiệp Tân Tạo – TP.HCM) đã diễn ra chương trình Tất niên 2018 của hơn 140 CBNV các công ty: SCC, SCCI, PLC, Naviland, SQC. Với chủ đề “Chuyển”, chương trình Tất Niên 2018 không chỉ là dịp để cán bộ nhân viên các công ty nhìn lại thành quả của năm cũ, đề ra mục tiêu cho năm mới mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu qua các hoạt động ấn tượng.

Năm 2018, Công ty SCC và các công ty thành viên có những bước chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ để chủ động vượt qua những thách thức của thị trường. Riêng Công ty SCC, 2018 được đánh giá là năm thành công lớn khi giới thiệu Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas ra thị trường. Trong đợt mở bán đầu tiên, Sol Villas đã đạt kỷ lục vàng khi gần 100% giỏ hàng được bán ra và nhanh chóng trở thành tâm điểm của phân khúc biệt thự cao cấp khu Đông TP.HCM. Ông Trần Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty SCC chia sẻ: “Chúng ta có được thành công của Sol Villas vì tất cả chúng ta đã cùng nhau cố gắng, quyết định đúng thời điểm và chấp nhận chuyển đổi”.

Chương trình Tất niên cũng là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty trong năm 2018.

Một số hình ảnh về chương trình Tất niên 2018 của Công ty SCC, SCCI, PLC, Naviland, SQC:


Vũ đoàn Phương Việt khuấy động và mang không khí Tết về qua bài hát mở màn “Chào Xuân”.

Tại chương trình, ông Trần Việt Anh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty SCCI, SCC, PLC, Naviland, SQC đã tổng kết lại các hoạt động trong năm 2018 và chia sẻ định hướng phát triển các công ty trong năm 2019. Ông chia sẻ thân tình đến các CBNV những kỷ niệm về thời điểm công ty gặp khó khăn và cùng nhau vượt qua khó khăn đó để đạt được thành công của ngày hôm nay. Ông trân trọng sự nỗ lực, cố gắng và đóng góp của từng nhân viên công ty.

Ông Trần Việt Anh trao tặng giải thưởng Cống hiến cho đại diện ba tập thể xuất sắc nhất Công ty SCCI: Phòng Kế toán, Phòng Kinh doanh – Tiếp thị và Phòng Quản lý dự án.

Ông Trần Việt Anh và bà Nguyễn Ngọc Cát Tường – Trưởng ban Kiểm soát trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt giải thưởng Cống hiến và Đột phá của Công ty SCCI.

Bà Ngô Thị Xuân Thanh – Phó TGĐ Công ty SCCI trao tặng kỷ niệm chương và hoa cho các nhân viên Công ty SCCI đạt giải thưởng Động lực.

Ông Trần Việt Anh vinh danh ba phòng ban xuất sắc nhất năm 2018 của Công ty SCC: Ban Quản lý dự án, Phòng kế toán và Phòng Kinh doanh – Tiếp thị.

Bà Nguyễn Ngọc Cát Tường tặng hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt giải thưởng Cống biến và Đột phá trong năm 2018. Đây là những cá nhân có đóng góp lớn cho sự thành công năm 2018 của Công ty SCC.

Bà Nguyễn Ngọc Cát Tường chúc mừng các cá nhân đạt giải thưởng Động lực trong năm 2018.

Bà Phạm Thị Thu Phong – Phó TGĐ Công ty PLC trao tặng danh hiệu Cống hiến cho đại diện phòng PPM của Công ty PLC. Năm 2018, Phòng PPM đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc phục vụ và đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân Khu đô thị PhoDong Village.

Bà Phạm Thị Thu Phong trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân đạt giải thưởng Cống hiến và Đột phá của Công ty PLC.

Bà Phạm Thị Thu Phong đại diện cho Công ty PLC vinh danh và chúc mừng cá cá nhân đạt giải thưởng Động lực.

Ông Trần Việt Anh tặng hoa và kỷ niệm chương cho hai đại diện đến từ Công ty Naviland. Chúc mừng anh Nguyễn Ngọc Thịnh đạt giải thưởng Đột phá và chị Hoàng Thị Thúy đạt giải thưởng Động lực.

Ông Trần Việt Anh vinh danh Ban kiểm soát đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2018 vừa qua. Chúc mừng bà Nguyễn Ngọc Cát Tường – Trưởng ban Kiểm soát đạt giải thưởng Cống hiến cho những nỗ lực không ngừng, đóng góp cho thành công của Công ty.

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Ban lãnh đạo các Công ty SCCI, SCC, PLC, Naviland, SQC và SMC cùng nâng ly và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên tham dự chương trình.

Tiết mục “Liên khúc giao mùa và Vui như Tết” của Công ty SCC mang niềm vui và sắc xuân tràn ngập không gian chương trình.

Chị Ngọc Hà đến từ Công ty PLC chinh phục khán giả qua bài hát trữ tình “Ước nguyện đầu xuân” bằng giọng hát mượt mà, ấm áp.


Tiết mục song ca và múa “Thiên duyên tiền định” độc đáo, hài hước của Công ty SCCI mang đến những pha cười sảng khoái cho khán giả.

Tiết mục “Xuân đẹp làm sao” của các nhân viên Công ty SQC và Naviland tiếp thêm niềm vui, hy vọng về một mùa Xuân Kỷ Hợi 2019 thành công, hạnh phúc.

Vũ điệu sôi động “Xuân yêu thương” của Công ty SCC “đốt cháy” sân khấu và nhận được sự cổ vũ, reo hò nồng nhiệt từ khán giả.

Tiết mục song ca và múa phụ họa “Người tình ơi mơ gì” của tập thể Công ty PLC được đầu tư công phu, độc đáo.

Tiết mục kịch và hò “Tết nguyên đán” của Công ty SCC mang đậm nét đẹp và văn hóa truyền thống của dân tộc.


Tiết mục “Tết nguyên đán” của Công ty SCC thu hút đông đảo khán giả tham gia và được Ban lãnh đạo công ty đánh giá là tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 44 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình Tất niên 2018 của Công ty SCC, SCCI, PLC, Naviland, SQC diễn ra thanh công với niềm hân hoan, đoàn kết. Với quyết tâm và sự đồng lòng, tập thể cán bộ nhân viên Công ty SCC, SCCI, PLC, Naviland, SQC hứa hẹn mang đến sự chuyển mình và thành công trong năm 2019. 2019 cũng là năm ghi dấu đáng nhớ khi Công ty SCC kỷ niệm 20 năm thành lập.

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30