Lượt truy cập: 358.383
 
Tin SCC
CHƯƠNG TRÌNH “SCC 17 năm TỰ HÀO VỮNG BƯỚC”
(03/10/2016)
Ngày 30/09/2016 vừa qua, chương trình “SCC 17 Năm TỰ HÀO VỮNG BƯỚC” đã được diễn ra long trọng với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cũng như CBNV công ty SCC tại dự án PhoDong Village (Q2). Đây được xem là một bước ngoặt lớn, đánh dấu một chặng đường dài phát triển của công ty.
 
Được thành lập từ năm 1999 đến nay, lĩnh vực kinh doanh chính của SCC bao gồm: Bất động sản Công nghiệp, Bất động sản Đô Thị, Bất động sản Nghỉ Dưỡng và Đầu Tư. Hệ thống ngành nghề kinh doanh của SCC tạo nên mối liên kết tương hỗ, hình thành nên cấu trúc vững vàng của một công ty có tiềm lực phát triển mạnh mẽ trong nhóm những doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước
 
Và để đạt được thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay là chặng đường 17 năm vất vả và gian nan, ngoài sự cố gắng không ngừng của toàn thể CBNV Công ty SCC thì còn phải kể đến sự lãnh đạo tài tình của những người đứng đầu đã chỉ huy con tàu SCC Vững Bước Phát Triển.
 
Cùng chúng tôi điểm qua một số hoạt động đã diễn ra trong chương trình SCC 17 Năm TỰ HÀO VỮNG BƯỚC
 
Trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa “Đội Bóng Đá PhoDong FC” và “Đội Bóng Đá SMC”
 
Tiết mục khai mạc chương trình
 
Ca sĩ trình bày bài hát “Dòng Máu Lạc Hồng”
 
Chị Ngô Thị Phương Thủy – Tổng Giám Đốc SCC đã có những chia sẻ rất chân thành về SCC cũng như những dự định trong tương lai mà công ty hướng đến.
 

 
Ban Lãnh đạo SCC thực hiện ghi thức thổi nến bánh kem và khui rượu champagne mừng Sinh Nhật SCC 17 tuổi.
 
Không khí náo nhiệt tại chương trình
 
Ca sĩ Hà Vân đến góp vui cùng chương trình
 

 
 
Những tiết mục văn nghệ nội bộ
 
Với niềm tự hào 17 năm “vượt trùng khơi”, lúc này đây con tàu SCC đang vững chắc hướng về phía trước. Đó không chỉ là giấc mơ lớn, khát vọng vươn ra biển lớn mà còn là niềm tin yêu và kỳ vọng của hàng ngàn cán bộ, nhân viên. Đây chính là động lực giúp SCC vượt qua bao thử thách để luôn TỰ HÀO VỮNG BƯỚC trên con đường chông gai phía trước.
Tin tức khác