Lượt truy cập: 358.383
 
Tin SCC
SCC TIÊN PHONG KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH: “NGƯỜI TẬP SỰ CỦA PHODONG VILLAGE”
(08/08/2016)
Theo đó, ngoài vượt qua thử thách bản thân bằng trải nghiệm mùa hè 2016 với nghề môi giới bất động sản đầy thách thức, những người may mắn trở thành “Người tập sự của PhoDong Village” còn có cơ hội nhận tiền thưởng đến 1% giá trị Hợp đồng. Chương trình kéo dài trong suốt “Chiến dịch Tiếp thị 3S – Sống xanh, Sung túc, Sum vầy” từ 31/07 đến 10 giờ ngày 25/09/2016.
 
Trước lượng thông tin khổng lồ liên quan đến ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, bất động sản, v.v… mà hàng ngày người dân tại các đô thị lớn phải tiếp nhận, ngay từ những ngày đầu công bố dự án PhoDong Village, Chủ đầu tư SCC đã chọn hướng đi riêng, tránh phiền toái đến quý khách hàng. Cụ thể, SCC chủ trương tập trung đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân lực làm việc tại Sàn giao dịch trực thuộc Chủ đầu tư, hạn chế liên kết môi giới tự do, từ đó dễ dàng định hướng, ngăn cấm các Nhân viên Kinh doanh spam tin nhắn sms; ngăn chặn việc tạo website “con” và các fan page giả mạo nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến các nguồn tin chính chủ. Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, việc kiểm soát thông tin mạng quả là không dễ, cần sự nhất quán, bản lĩnh và kiên trì. Những việc làm nhỏ như thế đã góp phần đáng kể giúp thương hiệu PhoDong Village thành công vang dội trên thị trường bất động sản cả nước trong thời gian qua.
 
Trong khuynh hướng trăn trở, suy tư tìm những bước đi tiên phong, mùa hè 2016 này SCC khởi động chương trình: “Người tập sự của PhoDong Village”. Thông qua chương trình này, SCC mong muốn đạt hai mục tiêu: cung cấp, huấn luyện thông tin dự án PhoDong Village đến nhiều đối tượng xã hội và tạo cơ hội cho mọi người thử thách bản thân cũng như tạo ra thu nhập chính đáng, phục vụ cho những ước mơ riêng.
 

*Ngoài ra, những khách hàng quyết định ký hợp đồng mua bán trong thời gian này không những được Chủ đầu tư hỗ trợ về các phương thức thanh toán linh hoạt mà còn tăng chiết khấu lên mức cao nhất là 12%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn công bố chương trình rút thăm may mắn dành cho khách mua nhà trong chiến dịch 3S với giải thưởng là một ô-tô Volkswagen Polo Hatchback 6AT và các phần quà hấp dẫn khác trị giá gần 01 tỷ đồng.
*Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin & đăng ký tham gia chương trình: “Người tập sự của PhoDong Village”
 
- Hotline: 0926.888.777
 
- Website: www.phodongvillage.com
 
- Fanpage: facebook.com/phodongvillage

Tin tức khác