Lượt truy cập: 358.383
 
Tin SCC
PHODONG VILLAGE ĐẠT CHỨNG NHẬN “TRUSTED GREEN – CHỈ SỐ TÍN NHIỆM XANH 2016”
(29/01/2016)
Ngày 28/01/2016, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) vinh dự đạt Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” cho thương hiệu PhoDong Village.
 
Chứng nhận “Trusted Green – Chỉ số Tín nhiệm Xanh 2016” do Trung tâm Đánh giá chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ chức InterConformity – CHLB Đức giám sát chất lượng, Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp.

Thương hiệu PhoDong Viilage được Chứng nhận “Trusted Green 2016” dựa trên Chuẩn mực Quốc tế Sạch – Xanh – An toàn theo sự giám sát chất lượng của InterConformity – Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế (CHLB Đức, châu Âu)
 
SCC đạt chứng nhận “Trusted Green 2016” như một lời khẳng định cho thương hiệu PhoDong Village – “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam” đã tạo ra không gian sống xanh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Chứng nhận “Trusted Green 2016” là một thước đo chuẩn xác những bằng chứng về cam kết của chủ đầu tư SCC dành cho Khu đô thị PhoDong Village như: Được các đối tác đánh giá là một doanh nghiệp tiến bộ; Đạt được chỉ số tín nhiệm lợi thế cạnh tranh; Sản phẩm công ty đáp ứng các tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường; Tiết kiệm tiêu thụ năng lượng với mục tiêu kinh doanh mang tính bền vững; Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội; Ý thức ngăn chặn các tác động tiêu cực đến môi trường; Mở rộng thị trường mới bằng thương hiệu xanh.

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, SCC đã rất tâm huyết với dự án Khu đô thị PhoDong Village, đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho cư dân nơi đây.
 
Khu đô thị PhoDong Village tự hào luôn là chọn lựa đầu tiên tại khu Đông với kiến trúc đương đại được quy hoạch tổng thể từ các chuyên gia đến từ Singapore. Cảnh quan tại đây được thiết kế bởi các kiến trúc sư Pháp, diện tích đất được phân bổ phần lớn vào không gian sống xanh, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, hạn chế hấp thụ nhiệt. Theo đó, mật độ xây dựng tại PhoDong Village chỉ ở mức 24,09%, thấp hơn rất nhiều so với quy định của Bộ Xây dựng là 40%.
 
Trên các tuyến đường nội khu được thiết kế hiện đại, chủ đầu tư SCC đã quyết định trồng hơn 17 loài hoa tạo nên không gian sống vô cùng tinh tế. Đặc biệt tại đường bê tông màu đầu tiên của Việt Nam, trục đường chính mang tên Phượng Vỹ của PhoDong Village sẽ được quy hoạch thành phố đi bộ đậm màu sắc lễ hội. Diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà – Đại sứ thương hiệu PhoDong Village đã từng chia sẻ rằng: “Không gian sống hiện đại và sang trọng tại PhoDong Village giúp các căn nhà với thiết kế đương đại thật hài hòa và ấm cúng giữa lòng khu đô thị xanh. Chính giá trị đặc biệt này đã giúp tôi thành công trong việc truyền cảm hứng về một không gian sống “xanh”, hiện đại với đầy đủ tiện ích đến với nhiều người”.

Bình yên giữa thiên nhiên”, một trong những tiêu chí hàng đầu mà Khu đô thị PhoDong Village mang lại cho cư dân, bên cạnh chất lượng nhà ở theo chuẩn Quốc tế với đầy đủ các tiện ích.

Tin tức khác