Lượt truy cập: 358.383
 
Tin SCC
TEAM BUILDING LẦN 2 NĂM 2015: KINDLING THE FIRE IN YOU
(18/09/2015)

Kính gửi:
Các Anh/ Chị CBNV Công ty SCC, PLC và SMC


Hẳn các Anh/Chị CBNV đã tham gia chương trình Team building lần 1 năm 2015 với chủ đề “ONE TEAM ONE MISSION” vẫn chưa thể quên được những điều thú vị của các hoạt động Team vô cùng sôi nổi với nhiều trò chơi đầy thử thách và ý nghĩa?
Như một hành trình đoàn kết và vươn tới thành công trước những vận hội mới, những chặng đường rộng mở phía tương lai, Công ty SCC tiếp tục tổ chức chương trình Team building lần 2 năm 2015 với chủ đề “KINDLING THE FIRE IN YOU” sẽ được diễn ra vào ngày 03 & 04/10/2015 tại THE PEGASUS RESORT – Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.

Có bao giờ bạn tự hỏi, đâu là giới hạn thực sự của bản thân? Những khi gặp trở ngại trong cuộc sống, đối mặt với thử thách trong công việc, bạn sẽ nỗ lực hết sức để vượt qua hay dễ dàng đầu hàng số phận? Đã bao giờ bạn nghĩ, có một ngày mình sẽ bơi vượt biển, hay sẽ đi chân trần trên than hồng, vượt qua giới hạn của bản thân? Nâng cao tinh thần đồng đội, kề vai sát cánh bên nhau vượt qua mọi thử thách bằng sức mạnh tập thể và niềm tin chiến thắng.

Team building 2015 “KINDLING THE FIRE IN YOU” là một hành trình như thế, hành trình thắp lửa nhiệt huyết trong bạn, cùng đồng đội chinh phục những thử thách, chung sức, chung lòng vươn tới thành công.
KINDLING THE FIRE IN YOU” sẽ là hành trình của chính mỗi chúng ta, của chính những thành viên SCC, PLC và SMC trong một Đại gia đình gắn kết. Hãy thắp ngọn lửa trong chính bản thân mình để cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau viết tiếp hành trình vươn tới thành công ấy.
Rất vui mừng chào đón các bạn đến với chương trình Team building lần 2 năm 2015 – Chương trình “KINDLING THE FIRE IN YOU”!!!
 
BTC CHƯƠNG TRÌNH

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hoạt động trong chương trình Team building lần 1 năm 2015 và tiếp nối với những hoạt động hết sức đặc biệt trong chương trình Team building lần 2 năm 2015:
 


Tin tức khác