Lượt truy cập: 358.383
 
Giới thiệu >> Cơ cấu tổ chức

BAN LÃNH ĐẠO
BÀ ĐẶNG THỊ HOÀNG PHƯỢNG
CHỦ TỊCH HĐQT

Là người sáng lập SCC, Bà Đặng Thị Hoàng Phượng chính là vị thuyền trưởng tài ba đưa con thuyền SCC vượt qua mọi thử thách, vươn lên phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế trên thị trường BĐS, đặc biệt là BĐS Khu Công nghiệp, Đô thị, Nghỉ dưỡng.
Tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – một trong những ngôi trường danh tiếng tại Việt Nam, Bà Đặng Thị Hoàng Phượng từng làm việc tại các Công ty nước ngoài trước khi thành lập và phát triển SCC như ngày hôm nay. Bà còn tham gia học tập các khóa quản lý doanh nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Singapore.
Bà còn có thời gian dài tham gia quản lý và điều hành nhiều Công ty lớn tại Việt Nam với các vị trí như Tổng Giám đốc Tập đoàn Đầu tư Sài gòn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn…
ÔNG TRẦN VIỆT ANH
THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 
Tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Ông Trần Việt Anh là người hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS. Trong vai trò Tổng Giám đốc, Ông cùng các cộng sự điều hành toàn bộ bộ máy tổ chức, đưa SCC đạt được những bước tiến vượt bậc.
ÔNG HOÀNG THANH TÙNG
THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Tốt nghiệp Kiến trúc sư đại học Kiến trúc Hà Nội, Ông Hoàng Thanh Tùng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý và triển khai các dự án BĐS đô thị. Ông luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo công ty trong suốt quá trình phát triển với các vị trí Trưởng Ban quản lý dự án và trưởng VPĐD tại Hà Nội với mong ước cùng chung tay vươn tới thành công của SCC.
_______________________________________________________________________
BAN KIỂM SOÁT
BÀ NGUYỄN NGỌC CÁT TƯỜNG
TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT NỘI BỘ
(Hơn 18 năm công tác)
Tốt nghiệp Thạc sĩ Kế toán Kiểm toán, Bà Nguyễn Ngọc Cát Tường đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị rủi ro, giúp SCC hoạt động hiệu quả trong nhiều năm qua.
ÔNG NGUYỄN THANH SƠN
GIÁM ĐỐC BAN THẨM ĐỊNH
(Hơn 30 năm công tác)
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa chuyên ngành xây dựng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định và quản lý dự án BĐS, Ông Nguyễn Thanh Sơn đã có những đóng góp tích cực trong việc tham mưu, tư vấn cho HĐQT SCC về thiết kế, thi công, dự toán công trình phù hợp và kiến nghị các giải pháp quản lý rủi ro trong đầu tư xây dựng.
_______________________________________________________________________
BAN TỔNG GIÁM ĐỐC
ÔNG TRẦN VIỆT ANH
TỔNG GIÁM ĐỐC 
BÀ PHẠM THỊ THU PHONG
KẾ TOÁN TRƯỞNG
(Hơn 16 năm công tác)
Tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Bà Phạm Thị Thu Phong là người có kinh nghiệm trong việc quản lý kế toán, là trợ thủ đắc lực cho những quyết định sáng suốt của Ban Lãnh Đạo SCC. 
ÔNG GIANG CHÂU TUẤN
PHÓ GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH 
(Hơn 20 năm công tác)
Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành tích đạt được tại những nơi Ông đã công tác, Ông được mời về cộng tác với SCC với vai trò Phó Giám đốc phụ trách Ban Tài chính. Ông đã hỗ trợ các phòng ban chuyên môn xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển của SCC nói riêng và thị trường nói chung.